WALL STREET ENGLISH ONLINE เรียนง่าย เห็นผลจริง มาตรฐานระดับโลก

คอร์สภาษาอังกฤษออนไลน์ กับ วอลล์สตรีท อิงลิช ดียังไง?

100online-LP_InYourOwnTime
เรียนที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ ไม่จำกัดชั่วโมง ฝึกทักษะกับบทเรียนมัลติมีเดีย ผ่านระบบออนไลน์ ว่างเมื่อไหร่ก็เข้าเรียน ภาษาอังกฤษได้ทันที ให้คุณเลือกจองคลาส และจัดตารางเรียนได้เองตามใจ
100online-LP_InYourOwnTime
หลักสูตร MULTIMETHOD® พิสูจน์แล้วว่าได้ผมจริง สนุกกับการฝึกฝนเพิ่มทักษะภาษาอังกฤษด้วย หลักสูตรที่ออกแบบมาเฉพาะให้เหมาะกับผู้เรียน ทุกระดับ ผ่านการรับรองแล้วว่าได้ผลจริงจาก มหาวิทยาลัยเคมบริจด์ ประเทศอังกฤษ
100online-LP_ProgressFaster
ฝึกทักษะและทบทวน กับบทเรียนมัลติมีเดีย ช่วยให้คุณทบทวนบทเรียนได้ด้วยตัวเอง ทุกที่ทุกเวลา มุ่งเน้นการพัฒนาทักษะ ที่ถูกต้อง โดยเฉพาะ ฟัง-พูด เพื่อให้สื่อสาร กับชาวต่างชาติได้อย่างเป็นธรรมชาติ
100online-LP_ProgressFaster
คลาสเรียนสด กับครูเจ้าของภาษา ให้คุณได้ฝึกทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษ ที่ใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน จัดกลุ่ม เฉพาะนักเรียนที่มีทักษะภาษาในระดับ เดียวกัน ช่วยลดความเขินอายในห้องเรียน
100online-LP_InYourOwnTime
ออกแบบพิเศษเพื่อ ความต้องการของคุณ อยากเรียนแบบช้าหรือเร่งให้ไวขึ้น เราพร้อม ช่วยเหลือและปรับเปลี่ยนการเรียน เพื่อให้ เหมาะสมกับเป้าหมายและระดับของแต่ละคน หมดกังวลเรื่องเรียนไม่ทันหรือเรียนเร็วไป
100online-LP_InYourOwnTime
ครอบคลุม 20 ระดับ ตาม CEFR มาตรฐานระดับโลก เรื่มต้นการเรียนด้วยการวัดระดับภาษาอังกฤษ เพื่อหาแผนการเรียนที่เหมาะสม ด้วยหลักสูตรที่ ครอบคลุมทั้ง 20 ระดับ ตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไป จนถึงระดับสูง ตามมาตรฐานสากล
100online-LP_ProgressFaster
รองรับการสอบทั่วโลก เพื่อใช้สมัครเรียนและทำงาน ช่วยเตรียมตัวสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ ก่อนเข้าทำงานหรือสมัครเรียน เช่น IELTS, TOEIC หรือ TOEFL เพื่อให้คุณไปถึงในระดับที่ต้องการ
100online-LP_ProgressFaster
มีโค้ชคอยช่วยเหลือ ตั้งแต่ต้นจนจบหลักสูตร สบายใจได้แม้เรียนออนไลน์ เพราะเรามี เจ้าหน้าที่คอยให้ความช่วยเหลือ และดูแล เอาใจใส่คุณอยู่อย่างสม่ำเสมอ พร้อมเคียง ข้างคุณตั้งแต่เริ่มต้นไปจนจบหลักสูตร
สมัครง่าย ใน 3 ขั้นตอน

เลือกแผนการเรียน

ลงทะเบียน

ชำระเงิน

เลือกแผนการเรียนที่ใช่
เพิ่มโอกาสก้าวหน้าในอนาคต

6 Months
฿ 39,000.-
Include Vat.
฿ 60,000.-
เรียนรู้พื้นฐานทักษะการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารขั้นต้น ได้อย่างถูกต้อง
9 Months
฿ 44,000.-
Include Vat.
฿ 77,000.-
พัฒนาการสนทนาโต้ตอบเป็นภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจ
12 Months
฿ 50,000.-
Include Vat.
฿ 94,000.-
ฟัง พูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษ ได้อย่างคล่องแคล่ว

วิธีการเรียนภาษาอังกฤษของเรา

01

เรียนรู้

  • เรียนภาษาอังกฤษผ่านทางละครที่สนุกสนาน พร้อมฟังและออกเสียงซ้ำกับบทสนทนาโต้ตอบในเรื่อง
  • ทำแบบฝึกหัดเชิงโต้ตอบออนไลน์ และรับการวัดผลตอบกลับแบบทันที ผ่านทางระบบตรวจจับคำอัตโนมัติที่อยู่ในบทเรียน
  • พัฒนาการอ่านและการเขียนภาษาอังกฤษผ่านทางหนังสือแบบฝึกหัดออนไลน์เชิงโต้ตอบ เรียนผ่านทางอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ พร้อมรับการบ้านจากอาจารย์ชาวต่างชาติและเรียนภาษาอังกฤษแบบตัวต่อตัว
02

ฝึกฝน

  • ฝึกฝนภาษาอังกฤษของคุณ กับผู้ช่วยส่วนบุคคลทางด้านภาษาอังกฤษ (เรียนภาษาอังกฤษ ตัวต่อตัว) โดยระบบให้คำปรึกษาส่วนตัวออนไลน์ของเราจะคอยกระตุ้นให้ผู้เรียน ได้เรียนต่อไปอย่างสม่ำเสมอ
  • เรียนคลาสบทสนทนาออนไลน์กับกลุ่มนักเรียนที่ใหญ่ขึ้น พร้อมกับอาจารย์ชาวต่างชาติ เพื่อช่วยทำให้ผู้เรียนได้ฝึกฝนการใช้ภาษาอังกฤษที่ได้เรียนมาแล้ว และเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้เรียนได้ใช้สื่อสารกับคนทั่วไปได้จริง
  • เรียนรู้และฝึกฝนเพิ่มเติมในหัวข้อที่สำคัญต่าง ๆ ผ่านกิจกรรมที่เน้นเสริม ทางด้านไวยากรณ์และคำศัพท์ และมีการทดสอบภาษาอังกฤษอีกด้วย
03

การพูด

  • ใช้ทักษะการพูดภาษาอังกฤษของคุณ สนทนาภาษาอังกฤษในคลาสเรียนออนไลน์ขนาดเล็ก ที่คุณสามารถจองออนไลน์ได้เมื่อไรก็ได้ตามที่คุณพร้อม
  • คลาสเรียนดิจิทัลที่เราสร้างขึ้น มีสื่อการเรียนการสอนที่ติดตั้งไว้ พร้อมระบบแชท ฝึก พูด ภาษาอังกฤษ และการแบ่งกลุ่มสนทนา ทุกระบบถูกออกแบบมาให้เสมือนคุณเรียนในคลาสเรียนจริง
  • อาจารย์ชาวต่างชาติที่มีประสบการณ์ด้านการสอนภาษาอังกฤษ จะช่วยให้คุณเรียนภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้อง และให้คำแนะนำที่ตรงกับเป้าหมายของคุณ